LMHT – Ông chủ T1 lên tiếng xác nhận: ‘Faker và đồng đội tạm thời vẫn ổn, các fan có thể yên tâm’

Ngay sau thông tin về việc nhân viên làm việc tại trụ sở SKT Seoul bị nhiễm dịch bệnh, CEO của T1 đã lên tiếng đính chính thông tin nhằm trấn an fan hâm mộ.
Cách đây ít giờ, các tờ báo hàng đầu Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về vụ việc một nhân viên làm việc tại trụ sở Seoul của Tập đoàn SKT bị xác nhận dương tính với virus dịch bệnh. Thông tin này đã khiến cộng đồng fan hâm mộ LMHT hết sức lo ngại về tình hình sức khỏe của các tuyển thủ T1.Được biết kể từ khi thành lập, đội tuyển LMHT SKT dù hoạt động tại Gaming House thuộc tỉnh GyeongGi – cách Seoul 40km đường bộ. Tuy nhiên, họ vẫn có một đội ngũ Staff hoạt động tại tòa nhà được phát hiện trường hợp nhiễm bệnh, và nhóm staff này cũng thường xuyên lui tới Gaming House của các tuyển thủ.

Đó là lý do khiến những người yêu mến T1 đang tỏ ra rất hoang mang, vì các tuyển thủ và nhân viên của T1 cũng có nguy cơ nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin này được chia sẻ rầm rộ trên MXH, Joe Marsh – CEO của T1 đã lên tiếng xác nhận thông tin về tình trạng của các nhân sự T1:

“Đó (tòa nhà có trường hợp nhiễm bệnh) là trụ sở của Tập đoàn SKT. Staff và các tuyển thủ của chúng tôi đều không làm việc ở khu vực này. Mọi người đều ổn – và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cẩn trọng hơn (trong việc phòng chống dịch).”

Như vậy, theo thông tin từ phía CEO của T1 thì đội ngũ staff của đội tuyển đã không còn hoạt động tại trụ sở SKT nữa. Có lẽ sau khi đổi tên từ SKT thành T1, cơ cấu nhân sự của đội tuyển cũng được đổi mới, và các lãnh đạo của đội tuyển đã quyết định chuyển nơi làm việc đến trụ sở mới.

Sau khi Joe Masrh lên tiếng xác nhận, phản ứng của cộng đồng fan hâm mộ LMHT đầu tiên chính là sự thở phào nhẹ nhõm, đồng thời họ cũng gửi lời chia sẻ và động viên tới nhân viên của trụ sở SKT bị nhiễm bệnh, đồng thời không quên nhắn nhủ các tuyển thủ T1 nên cẩn thận và cố gắng bảo vệ sức khỏe trong thời điểm bão dịch.

Vào chiều ngày hôm nay 26/2, T1 sẽ có trận đấu tiếp theo thuộc Tuần thi đấu thứ 4 Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020. Giải đấu LCK hiện tại vẫn thi đấu mà không có khán giả, đồng thời sau trường hợp của nữ MC Kim Min-ah (bị nghi lây nhiễm dịch bệnh do có biểu hiện sốt cao, nhưng đã được xét nghiệm âm tính) thì Riot Games Hàn Quốc cũng quyết định đóng cửa phòng truyền thông, và một số trang tin Esports lớn của Hàn Quốc cũng thông báo sẽ ngừng tác nghiệp hiện trường.

Trụ sở SKT tại Seoul bị phong tỏa do một

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT