Nghi vấn Hot girl bôi đen mặt giống thanh niên “cầm đầu gà” để “câu like” trên mạng xã hội

Phần lớn người xem đều cảm thấy khó hiểu trước hành động của cô nàng Hot girl này.

Vụ việc một nhóm người bôi đen mặt, tay cầm đầu gà, xúc xích, miệng ngậm đồ ăn khiến hai má phồng lên lang thang đi ăn xin tại khu vực TP Hà Nội vẫn khiến mạng xã hội bàn luận không ngớt. Những người này thường ăn mặc kín đáo, ngụy trang để khó có ai nhận diện được danh tính và tung hoành khắp nơi. Điều này khiến mọi người hoang mang, lo lắng rằng nhóm này lừa đảo, bắt cóc.Trong khi các cơ quan chức nang vẫn đang phối hợp với các bên liên quan truy tìm những người kỳ dị, chuyên đi xin tiền người dân trên địa bàn để làm rõ tin đồn trên mạng xã hội. Thì vẫn có không ít người vẫn đón nhận thông tin một cách thiếu thận trọng, biến nó thành thứ “câu like” trên mạng xã hội.

Mới đây, nghi vấn hot girl Midu có hành động so sánh gương mặt của bản thân sau khi “bôi đen” với nhân vật “cầm đầu gà’ đã gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người xem cảm thấy khó hiểu trước hành động của cô nàng. Dẫu một số người cho rằng tài khoản up hình này không phải là Instagram chính thức của bạn gái cũ Phan Thành nhưng vẫn có không ít người “ném đá” cô. Đặc biệt là khi vào Facebook cá nhân Đặng Thị Mỹ Dung của Midu, bức ảnh với gương mặt nhem nhuốc của cô nàng lại khá giống với tấm hình được đăng tải trong tài khoản insta tên @miiduu__.

Một số người xem đặt ra giả thiết rằng Midu đã tự tay đăng tải hình ảnh so sánh mình với nhân vật đang gây xôn xao dự luận.

Nghi vấn Hot girl bôi đen mặt giống thanh niên cầm đầu gà để câu like trên mạng xã hội – Ảnh 3.

Cả 2 luồng tranh luận về vụ việc này đều đối nghịch nhau. Một bên thì khẳng định Midu không nên sử dụng hình ảnh của bản thân để so sánh với một thực thể “không tốt đẹp”. Nhưng nhiều khác thì cho rằng hình ảnh gắp ghép, so sánh là do kẻ xấu cố tình làm vậy để đưa thông tin sai lệch.

– Em thấy đây đâu phải trào lưu đâu chị. Cái này mà tạo thành trào lưu thì vô tình tạo ra sự mất cảnh giác cho người dân rồi những kẻ xấu lợi dụng thì không tốt.

– Cái này không phải chuyện để đem ra đùa vậy đâu chị ơi, chị xoá đi ạ.

– Hình ảnh này có gì hay ho mà ai cũng đua nhau đi cosplay?”

Nhưng cũng trên chính FB cá nhân, Midu đã giải thích về gương mặt lấm lem của mình là do “hình phạt bị úp khay bột 4 màu xanh, đỏ, tím, vàng lên đầu” sau khi đã tham gia một gameshow khá muộn. Do đó, việc tấm hình vô tình tạo ra những suy diễn bởi một bộ phận cư dân mạng cũng là điều dễ hiểu.

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT