Quang Hải đã xóa hết ảnh rồi, Nhật Lê còn giữ làm gì, đã đến lúc gạt bỏ thanh xuân năm 17 tuổi rồi đấy!

Trong khi trang FB của Quang Hải đã không còn hình bóng Nhật Lê nhưng Facebook Nhật Lê vẫn lưu giữ những kỉ niệm hạnh phúc hai người từng trải qua.  Tình yêu năm 17 tuổi luôn khiến người ta chăn trở , không thế dứt được dù đó là kí ức buồn.Người ta thường nói chẳng đаυ đớɴ nào hơn việc chia tay rồi vẫn vương vấn người yêu cũ và có lẽ cả Nhật Lê và Quang Hải đang phải trải qua cảm giác đó. Cảm giác bỗng một ngày phải rời xa thanh xuân của mình. Với Nhật Lê, Quang Hải chính là thanh xuân năm 17 tuổi của cô, còn với Quang Hải, Nhật Lê chính là người đã cùng anh bước qua con đường khó khăn trước khi chạm đến thành công.

Người ta thường nói chẳng đаυ đớɴ nào hơn việc chia tay rồi vẫn vương vấn người yêu cũ và có lẽ cả Nhật Lê và Quang Hải đang phải trải qua cảm giác đó. Cảm giác bỗng một ngày phải rời xa thanh xuân của mình. Với Nhật Lê, Quang Hải chính là thanh xuân năm 17 tuổi của cô, còn với Quang Hải, Nhật Lê chính là người đã cùng anh bước qua con đường khó khăn trước khi chạm đến thành công.

Còn Nhật Lê thì sao, cô nàng nhỏ nhắn này dường như vẫn muốn lưu giữ điều gì đó nên chỉ xóa số ít, còn lại vẫn giữ “kha khá” ảnh chụp chung với Quang Hải. Phải chăng Nhật Lê vẫn còn vương vấn tình cũ sao?

Nhật Lê vẫn giữ khá nhiều ảnh chụp cùng Quang Hải. 

Không chỉ vậy, người ta vẫn thấy Nhật Lê âm thầm theo dõi Quang Hải với những nút like ảnh Quang Hải tưởng vô tình nhưng lại chan chứa sự quan tâm. Cũng đúng thôi, ai sau chia tay dù muốn quên thật đấy nhưng vẫn tự dối lòng vào trang cá nhân của người yêu để theo dõi động thái của người ấy.

Đặc biệt, Quang Hải lại chính là người yêu thanh xuân năm 17 tuổi của Nhật Lê. Thời điểm đó, Quang Hải chưa có gì trong tay, anh mới chỉ nhận được sự chú ý ban đầu từ các huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Vậy mà Nhật Lê vẫn chấp nhận yêu xa hơn 800km, chấp nhận yêu chàng trai chẳng có gì trong tay để đάɴʜ đổi cả thanh xuân. Bởi vậy, giờ đây đâu phải nói quên là quên ngay được.

Nhật Lê từng trải lòng về chuyện tình của mình. 

Thôi thì cứ vương vấn đi, nhưng đến lúc thích hợp hãy buông bỏ để tiếp tục tìm ĸіếм tình yêu mới nhé Nhật Lê!

 

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT