Thanh niên vàng trong làng “đầu Tʜai”, thiếu gia Bình Định giả nghèo tham gia “show hẹn hò” bị mẹ đối phương mắng xối xả: Nhà 3 căn, gia đình ở Mỹ?

Chàng HLV Yoga từng bị mẹ Ɖṓі ᴛượпɡ hẹn hò chê “như ᴛάᴛ nước vào mặt” hoá ra lại có thân thế vô cùng bất ngờ? Bị mẹ cô gái mình muốn hẹn hò chê tả tơi trên sóng truyền hình, anh Lương Nguyễn vẫn mỉm cười lắng nghe rất ôn hòaShow hẹn hò với tình huống có 1-0-2 là mẹ cô gái xông thẳng lên sân khấu chê bai thậm tệ Ɖṓі ᴛượпɡ của con gái mình đã khiến dân tình xôn xao suốt 2 ngày qua. Người mẹ này liên tục dùng những lời lẽ khá khó nghe để nhận xét về chàng HLV 33 tuổi có tên Hoàng Nguyên, cho rằng anh chàng này chưa có sự nghiệp, 15 năm lập nghiệp mà chưa có nhà là “quá dở”. Cuối cùng, cặp đôi đã không thể đến với nhau như 1 cάі ĸếᴛ rất dễ đoán.

Chàng trai lúng túng vì bị chê bai bằng những lời khó nghe

Người mẹ rất nặng lời

Tuy nhiên hôm nay một plot twist đã bất ngờ xảy đến. Trên mạng, dân tình xôn xao vì comment từ 1 dân mạng tự nhận là bạn của Hoàng Nguyên và tiết lộ gia thế vô cùng bất ngờ của anh chàng này. Netizen này viết: “Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Gia đình thì anh nó làm bên Mỹ, hiền lành, gia giáo. Nó học Yoga vì thích nghề đó chứ nhà nó tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà 3 cái ở thị trấn mặt tiền, 1 cái ở Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn”.

Anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn, 33 tuổi, cao 1m6, quê Bình Định, hiện là giáo viên dạy Yoga ở Quận 10, TP.HCM

Sau khi xem xét hồ sơ, những yêu cầu đặt ra của anh, ban tổ chức chương trình ghép anh với chị Tăng Thị Kim Oanh, 35 tuổi, quản lý nhân sự một công ty về công nghệ thông tin, đang sống tại TP.HCM.

Anh Lương trong một lần đi du lịch.

Trao đổi với phóng viên, ban tổ chức chương trình cho biết, khi nhận hồ sơ của chị Oanh và anh Lương Nguyễn họ thấy hai người có nhiều điểm tương đồng nên đã ghép đôi.

‘Hầu hết các cặp đôi khi được ghép là đã có khoảng 70% cơ sở để có thể chấp nhận hẹn hò. Tỷ lệ này là chúng tôi căn cứ vào hồ sơ, yêu cầu của người tham gia, sự chấp thuận của họ khi trao đổi. Còn 30% là căn cứ vào lúc họ gặp mặt trực tiếp’, ban tổ chức chương trình thông tin.

Mẹ của cô gái trong chương trình

Tập phát sóng của cặp đôi anh Lương và chị Oanh diễn ra vào tối 24/2. Hôm đó, mẹ chị Oanh cũng đi cùng con gái.

Mẹ chị Oanh chê anh Lương chưa có nhà, chưa có sự nghiệp, người thấp, nói nhỏ, ít tuổi hơn con gái….

Vừa gặp mặt, mẹ chị Oanh đã bày tỏ sự không hài lòng về anh Lương. Bà nói: ‘Tôi đi theo con gái tới đây, mong gặp được chàng rể, nhưng khi vừa bước vào thấy chú này, tôi không chấm được. Chú này thấp, nói nhỏ, còn nhỏ tuổi hơn’.

Khi nghe anh Lương Nguyễn giới thiệu 33 tuổi và đang làm giáo viên dạy Yoga, thu nhập 40-50 triệu đồng/tháng, chưa có nhà Sài Gòn, mẹ chị Oanh nói: ‘Chú vô đây 15 năm (anh Lương rời quê Bình Định đến Sài Gòn làm việc được 15 năm) mà chưa có sự nghiệp, lớn tuổi mà chưa có nhà là quá dở rồi.

Nhìn chú này là tôi không ưng trong bụng.Tôi vô nãy giờ mà tôi lắc đầu, tôi không chấm được cái gì hết. Người ta nói là con gái xinh mà sao ế, do tôi khó’.

Bà không ưng anh Lương khi mới gặp mặt lần đầu.

Bị mẹ cô gái chê tơi tả trên sóng truyền hình, anh Lương vẫn bình tĩnh, thỉnh thoảng anh lại mỉm cười.

‘Khi ngồi bên dưới theo dõi, nghe những lời nói đó, chúng tôi cũng thấy khó chịu, may anh Lương là giáo viên Yoga mới có thể nhẫn nhịn được’, một người bên ban tổ chức chương trình nói.

Anh Lương hiện là giáo viên dạy Yoga, thu nhập 40-50 triệu đồng/tháng.

Sau khi tập này được phát sóng, đã có rất nhiều người bình luận thể hiện sự thông cảm, ngưỡng mộ sức chịu đựng của chàng trai.

Bạn của anh Lương Nguyễn viết trên trang cá nhân: ‘Em vừa xem chương trình của anh. Chắc do người ăn chay, tu hành mới hiền như anh vậy. Chứ gặp người khác là đáp trả bà cô khó tính kia rồi. Thôi chúc anh nên duyên với người hợp hơn anh nhé!’.

Một người khác thì viết: ‘Chúc mừng anh đã không bấm chọn, đó là may mắn đó nha anh. Chúc anh luôn may mắn và chọn được người xứng đáng với mình’.

Ngoài đam mê Yoga, anh còn có sở thích đi du lịch.

Anh Nguyễn đi du lịch nhiều nơi

Một người bạn khác của anh Lương Nguyễn cũng viết: ‘Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Gia đình thì anh nó làm bên Mỹ, hiền lành, gia giáo. Nó học Yoga vì thích nghề đó chứ nhà nó tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà 3 cái ở thị trấn, 1 cái ở Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn’.

Comment này lập tức khiến dân mạng “bán tín bán nghi” vì netizen kia còn đính kèm cả ảnh chụp Hoàng Nguyên. Chưa hết, việc anh chàng này có anh trai sống ở Florida, Mỹ là có thật và anh trai của Hoàng Nguyên cũng thường đăng ảnh gia đình rồi tag em mình vào.

Hoàng Nguyên tập luyện yoga

Đón sinh nhật cùng người thân, bạn bè

Chăm chỉ tập luyện

Hoàng Nguyên (bên trái hàng đầu tiên) cùng bạn bè đồng nghiệp và học viên

Sau khi nhận những lời động viên, anh Lương Nguyễn lạc quan: ‘Anh cứ sống thoải mái. Hơn thua với nhau không được gì cả. Thiếu ăn thì buồn, có ăn hàng ngày thì chuyện gì phải buồn ta’.

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT