Thấy “bạn trai mạng” đi Mercedes hào nhoáng tới gặp, cô gái nhẹ dạ cả tin suýt thì bị lừa 50 triệu và cái kết đắng lòng

Tầm này không tin được “bạn trai mạng” hay “bạn gái mạng” đâu nhé.
Với việc những ứng dụng hẹn hò và mạng xã hội ngày càng phát triển như thời điểm hiện tại, đa phần những công việc mà từ trước kia, chúng ta phải bỏ công sức ra ngoài như mua sắm, tìm thông tin hay thậm chí là yêu đương hẹn hò giờ đây đều đã có thể được xử lý thông qua bàn phím và màn hình máy tính. Thậm chí chẳng cần đi đâu xa, ngồi một chỗ trong phòng thôi bạn cũng có thể match ngay được với những nửa kia của mình một cách đơn giản. Nhưng tất nhiên, nhanh gọn và tiện lợi cũng đi kèm với những rủi ro. Và những câu chuyện lừa tình qua mạng thì vốn đã xuất hiện rất nhiều không cần đề cập tới nữa rồi, nhưng lần này là một câu chuyện chẳng những lừa tình mà còn lừa tiền cực kỳ hoàn hảo và tinh vi.Cụ thể, theo chia sẻ của cô nàng trong câu chuyện dưới đây, một ngày đẹp trời vô tình lướt Tinder bất ngờ gặp ngay “bạn trai mạng” giàu có, đi hẳn Mercedes. Cứ ngỡ đó là một miếng mồi ngon, nhưng chẳng ai ngờ, cô gái lại gặp ngay phải miếng bả thiu tới mức không thể thiu hơn tới mức phải lên mạng chia sẻ câu chuyện để cảnh giác cộng đồng mạng.


Câu chuyện được cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội

Nguyên văn dòng trạng thái:

“Tuần trước rảnh rỗi ngồi lướt tinder với ý định tìm cho mình một nửa kia hoành tráng và loanh quanh gặp đúng được một anh bạn đi mer, làm giám đốc của công ty nội thất các bạn ạ. Nói chuyện vòng vo một hồi thì hóa ra ông anh lại thuê nhà ở ngay gần chỗ mình, thế là hai anh em giao lưu số điện thoại cũng như facebook với nhau.

Nói chuyện được hai hôm, ông anh rủ mình đi café ăn uống, mình nhận lời, nhưng mình chỉ đi được vào buổi chiều. Hôm đấy, ông anh hôm đến đón mình oai lắm, đi Mer mặc vest, cứ thỉnh thoảng lại nghe điện thoại nói chuyện toàn tiền vài trăm triệu với cả tỷ bạc.

Sau buổi café ăn uống, hai đứa vẫn nói chuyện bình thường, đến hôm thứ 7 thì ông anh nhắn tin cho mình là anh có việc gấp mà ngân hàng của anh lại bị lỗi, em chuyển giúp anh vào tài khoản này 50 triệu được không. Mình thì sinh viên, làm… gì có tiền, thế nên tất nhiên là mình từ chối. Nhưng mình vẫn cứ băn khoăn là tại sao một giám đốc lại phải đi vay tiền đứa con gái mới quen. Thế là mình mới chụp ảnh ông tướng đấy để nhờ mấy con bạn gần nhà điều tra.

Và… cái kết quả thật là bất ngờ các bạn ạ, đôi khi cái mã bên ngoài sẽ… (không -pv) bao giờ nói lên được những khoản nợ bên trong”

Đi kèm với đó, cô nàng cũng đăng tải lên những hình ảnh bóc trần sự thật về “bạn trai mạng” đại gia của mình:

Chân dung thật sự của vị “đại gia mạng” đây

Đọc xong câu chuyện, cư dân mạng chẳng những không buồn tỏ ra thông cảm mà còn lên án khổ chủ một cách thậm tệ.


Tốt nhất là tình yêu không nên chạy theo vật chất, không lại có ngày tiền mất tật mang


Có 50 triệu lại chẳng chuyển vội, coi như khoản đầu tư cho tương lai

 

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT