Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến khích mọi người ở nhà chơi game vì dịch COVID-19

Mới đây, Raymond Chambers, đại sứ Liên Hợp Quốc cho chiến lược toàn cầu, nói rằng game có thể là 1 cách hữu hiệu để mọi người tuân theo hướng dẫn y tế cộng đồng. Ông cũng cám ơn ngành công nghiệp game vì vai trò của nó trong dự án này.Không có mô tả ảnh.

“Cộng đồng game vừa phát động #PlayApartTogether, tiên phong trong việc tuyên truyền và khuyến khích cộng đồng người dùng rộng khắp tuân thủ khuyến cáo y tế của WHO bao gồm giãn cách xã hội, giữ vệ sinh tay và những phương pháp phòng chống khác để làm giảm sự lây lan của COVID-19”, ông Raymond nói. “Thông qua hashtag này, các công ty sẽ gửi gắm thông điệp này trong game của họ và trên mạng xã hội”.

8 khuyến cáo của WHO về cách phòng chống Covid-19 tại nơi làm việc

“Chưa bao giờ việc đảm bảo mọi người kết nối với nhau 1 cách an toàn lại mang ý nghĩa sống còn đến như vậy,” ông Bobby Kotick, CEO của Activision (công ty nổi tiếng với tựa game Call of duty), chia sẻ. “Games là 1 nền tảng hoàn hảo bởi vì nó kết nối mọi người thông qua niềm vui, mục đích và ý nghĩa. Chúng tôi tự hào khi tham gia vào dự án tiên phong có ý nghĩa và thiết thực này.”

Liên minh huyền thoại ra mắt phiên bản Mobile năm 2020 | VTV.VN

TRƯỚC ĐÂY, WHO ĐÃ ĐẶT TÊN “CHỨNG RỐI LOẠN NGHIỆN GAMES” LÀ 1 BỆNH CỤ THỂ, QUYẾT ĐỊNH NÀY GÂY PHẬT LÒNG NHIỀU GAME THỦ. WHO NÊU LÊN CẢNH BÁO RẰNG MẶC DÙ CHỨNG RỐI LOẠN NÀY CHỈ ẢNH HƯỞNG 1 SỐ LƯỢNG NHỎ GAME THỦ, MỌI NGƯỜI “NÊN CHÚ Ý TỚI LƯỢNG THỜI GIAN MÌNH DÀNH CHO VIỆC CHƠI GAMES”, ĐẶC BIỆT LÀ NẾU CHỈ VÙI ĐẦU VÀO TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ MÀ THIẾU ĐI CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC.

Nguồn : https://www.independent.co.uk/life-style/gadgets-and-tech/news/coronavirus-world-health-organisation-play-games-covid-19-advice-a9438916.html
Dịch bởi: Phát H. Phạm – Cre: Maybe You Missed This F*cking News

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT