ViruSs thừa nhận đã “đốt” hết khoảng 90% tiền tiết kiệm trong mùa dịch, vẫn gửi thông điệp đầy lạc quan tới fan

Mặc dù đang ngập trong khó khăn, nhưng ViruSs vẫn tỏ ra hết sức lạc quan vào tương lai phía trước.ViruSs lên tiếng đính chính sau khi vô tình truyền bá thông tin ...
Như đã đưa tin từ trước, mặc dù rất nổi tiếng trong giới streamer cũng như showbiz ở thời điểm hiện tại, thế nhưng cái tên ViruSs cũng đang lao đao, đối diện rất nhiều khó khăn trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Từ việc phải sang nhượng quán cafe ngoài Hà Nội cho tới việc tạm thời đóng cửa VR Studio ở Bangkok, đồng thời phải hủy bỏ rất nhiều những dự án dang dở.

ViruSs thừa nhận đã đốt hết khoảng 90% tiền tiết kiệm trong mùa dịch, vẫn gửi thông điệp đầy lạc quan tới fan - Ảnh 1.
Theo ViruSs thì: “Dịch bệnh đã đốt hết khoảng 90% tiền tiết kiệm của mình trong nhiều năm qua. Ban đầu, nó làm cho mình suy sụp thực sự vì mình cũng có kinh doanh, đầu tư nữa. Văn phòng ViruSs studio phải đóng cửa, quán cà phê mình cũng thế. Tuy nhiên, đây là điều không ai mong muốn, nó là một bài học cho tất cả mọi người”.

ViruSs: Thiếu gia nhạc viện trưởng thành từ đổ vỡ và tổn thương

Có thể thấy dườn như anh chàng đã vượt qua giai đoạn suy sụp và đang hướng tới những tín hiệu lạc quan hơn thì phải. Chàng streamer cũng cho biết thời gian này, anh sẽ tập trung trở lại vào công việc livestream, lên sóng đều hơn cũng như dành thời gian để đọc sách, chơi piano để có thể thích ứng với nhịp sống hiện tại.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT