Chán stream, Shroud ra ngoài làm “tổ lái” bị tai nạn và nghỉ stream một thời gian

Just9n vừa chia sẻ tình trạng của Shroud trên stream.

Shroud – tên thật là Michael Grzesiek, một trong những cựu player CSGO trong màu áo Cloud9 và hiện giờ là streamer hàng đầu của PUBG. Những buổi stream của anh chàng Canada thường thu hút rất nhiều lượt view từ cộng đồng. Nhưng chắc sẽ không nhiều người biết rằng Shroud có một niềm đam mê mãnh liệt với tốc độ khi thời còn trai trẻ. Và có lẽ chính sở thích “tổ lái” này đã gây ra một tai nạn không đáng có cho Shroud.maxresdefault Shroud tổ lái dẫn tới tai nạn và sẽ nghỉ stream một thời gian 1

Trong một buổi đi chơi gần đây, Shroud đã thực hiện đam mê của mình trên một con Scooter với vận tốc vào khoảng 55 mph ~ 90 km/h. Do không thể làm chủ tay lái với “tốc độ bàn thờ” như vậy, Shroud đã bóp mạnh phanh rồi bị văng qua thanh rào chắn và ngã cách đó khoảng 4-5m. Hậu quả để lại sau vụ việc này là Shroud đã bị gãy khuỷu tay trái mà Just9n có mô tả là “ suýt chết, phần xương tay đâm lòi ra ngoài“.

Dưới đây là đoạn chia sẻ của Just9n về vụ va chạm của Shroud trong một buổi stream Apex Legends:

Đối với Shroud, sau tai nạn này thì anh đã ngay lập tức tới bệnh viện để điều trị. Thậm chí streamer này còn đùa vui với người hâm mộ bằng một số dòng trạng thái trên Twitter của mình rằng “tay trái thôi mà, khả năng aim vẫn còn nguyên (ám chỉ tay phải)”.

hgnbhnb Shroud tổ lái dẫn tới tai nạn và sẽ nghỉ stream một thời gian 2

Hiện tại, Shroud đang tĩnh dưỡng để hồi phục lại cánh tay trái của mình. Chắc hẳn ông hoàng streamer với khả năng aim kinh dị này sẽ còn phải mất một thời gian khá dài để lấy lại phong độ. Chúc Shroud sớm bình phục.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT