Đây rồi, cuối cùng cũng đã có phiên bản PUBG chống hack 100%

Dù giá thành có hơi cao một chút, tuy nhiên với những fan chân chính thì có lẽ cũng không là vấn đề

Theo thông tin cập nhật từ PlayStation Store, hiện Sony đã cho phép game thủ đặt mua trước tựa game bắn súng đình đám PlayerUnknown’s Battlegrounds. Sản phẩm có 3 phiên bản khác nhau gồm:– Bản phổ thông: 29.99$ (~ 700.000 VNĐ)

– Bản Survivor’s Edition: khuyến mại 17% còn 49.79$ (~ 1.150.000 VNĐ)

– Bản Champion Edition: khuyến mại 34% còn 59.39$ (~ 1.350.000 VNĐ)

Đây rồi, cuối cùng cũng đã có phiên bản PUBG chống hack 100% - Ảnh 1.

Với hai phiên bản cao cấp Survivor’s Edition và Champion Edition, ngoài phần game gốc, người mua còn nhận được nhiều phần quà khác gồm: Vikendi Event Pass, G-Coins, BP và nhiều skins giới hạn đặc biệt.

Ở thời điểm hiện tại, Trong tình cảnh xuống dốc không phanh ở cả hai thị phần PC và Xbox One, PS4 sẽ là cứu cánh cuồi cùng mà Blue Hole dành cho sản phẩm của họ. Điểm mạnh nhất của phiên bản trên PS4 có lẽ là việc game thủ sẽ được trải nghiệm trong một môi trường lạnh mạnh, công bằng và chống hack 100%. Như vậy, mỗi bận tâm hàng đầu của game thủ PUBG coi như đã được giải quyết. Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa game của PS4 là điều không phải bàn cãi. Game thủ sẽ có được những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất mà không lo giật, lag hay tụt fps…

Đây rồi, cuối cùng cũng đã có phiên bản PUBG chống hack 100% - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vẫn còn đó một trở ngại lớn. đó là giá thành của phiên bản PS4 khá cao. Thêm vào đó là việc chơi game bắn súng trên nền tảng console chưa bao giờ là một ý tưởng hay.

Trước cơ hội và thách thức như vậy, Liệu PUBG có thể vực dậy được không? chúng ta hãy cùng chờ xem.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT