PUBG: Map tuyết trắng đã được đưa vào thử nghiệm

Cha đẻ của PUBG là ông Brendan Greene vừa tiết lộ thêm những thông tin đầu tiên về Map tuyết trắng đang được game thủ cực kỳ mong chờ.Cha đẻ của PUBG là ông Brendan Greene vừa tiết lộ thêm những thông tin đầu tiên về Map tuyết trắng đang được game thủ cực kỳ mong chờ.

Khi E3 2018 chính thức khai mạc vào tháng 6 vừa qua, cộng đồng game thủ PUBG đã được phen “bàng hoàng” khi nhà phát triển lần đầu tiên hé lộ hình ảnh về Map tuyết trắng hoàn toàn mới của game. Với một bối cảnh chưa từng thấy, song song với cơ chế dấu chân hằn in trên nền tuyết… Map mới này quả thật đang được game thủ mong chờ hơn bao giờ hết.

Và như để giải phần nào cơn khát cho người hâm mộ, cha đẻ của PUBG là ông Brendan Greene đã tiết lộ những thông tin mới nhất về Map này. Theo đó trong cuộc phỏng vấn với PCGameSN, ông cho hay Map tuyết trắng đã được đưa vào thử nghiệm và tận tay chơi bởi 100 game thủ. Không những thế ông còn cho hay một trong những suy đoán của game thủ hoàn toàn có thể đúng.

“Ở trong Map tuyết, có một tính năng nhỏ được tiết lộ mà mọi người đều chú ý và đây cũng chính là tính năng mà tôi thích nhất về Map này. “

Cơ chế này nếu thật sự xuất hiện trong Map tuyết trắng sẽ là thay đổi lớn nhất của PUBG từ trước đến nay. Việc để lại dấu chân trên mặt đất sẽ khiến game thủ phải cực kỳ cận trọng phía sau lưng vì nay kẻ địch có thể lần mò theo hướng di chuyển của bạn.

Assassin’s Creed Odyssey ra mắt với 6 phiên bản, cho bạn đối đầu với Minotaur

Một thông tin thú vị mà ông Brendan Greene tiết lộ là Map này đã được đưa vào thử nghiệm nội bộ với 100 người chơi. Đội ngũ phát triển hiện đang đi sâu hơn vào chi tiết hơn, xem Map mới này sẽ có thể chơi như thế nào và ảnh hưởng ra sao đến cách di chuyển và combat của game thủ. Điều này cũng có nghĩa là Map tuyết trắng đã hoàn thiện hơn chúng ta nghĩ, nuôi hy vọng về một ngày không xa được đặt chân lên đây. ​

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT