PUBG: Top 4 khẩu súng nhỏ nhưng lại có sức mạnh khổng lồ

Bạn đã từng bị sấy chết bất đắc kì tử bởi một khẩu vector? Bạn tự thắc mắc rằng sao mình lại có thể chết bởi 1 cây UZI? Hãy đến với Top 4 khẩu súng nhỏ nhưng lại có võ của EXP.GG để tìm hiểu về chúng nó nhé !Vector

Trong top 4 khẩu súng nhỏ này, Vector là thứ vũ khí được giới thiệu lần đầu trong bản cập nhật năm 2017 giai đoạn Early Access. Sau một thời gian dài không được sử dụng, PUBG Corp quyết định cải thiện thêm tay cầm cho khẩu súng này và nó đã khiến Vector trở thành con quái vật thật sự.

Tốc độ bắn kinh hoàng, cùng độ giật dễ điều khiển đã khiến Vector trở thành nỗi kinh hoàng với các nạn nhân của nó trong các cuộc đọ súng tầm gần. Ngoài tầm bắn ngắn như các khẩu SMG khác thì Vector còn một điểm yếu chết người nữa là băng đạn cơ bản chỉ có 13 viên sử dụng đạn .45. Để có thể dễ dàng hơn trong các đuộc đấu súng thì cần trang bị thêm băng đạn mở rộng để đạt được hiệu quả cao nhất.

top 4 Khẩu súng nhỏ

Tommy Gun

Tommy Gun là tên gọi khác của Tiểu liên Thompson, một loại súng được sử dụng khá nhiều vào Thế Chiến Thứ Hai. Ở Việt Nam, khi bộ đội và dân quân tịch thu được loại súng này từ tay lính Pháp, họ đã đặt cho nó một cái tên khá ngộ nghĩnh: Tôm Sông. Khẩu súng chỉ dùng được tay cầm dọc, giảm thanh SMG và băng đạn SMG và không lắp được scope cộng với việc sử dụng đạn .45 nên không được các gamer tin tưởng, mặc dù sát thương khẩu súng này cũng rất cao.

Một thông tin thú vị về Tommy Gun là trước kia nó được đưa vào hòm ” thính ” nhưng vì bị cộng đồng lên án quá quyết liệt nên PUBG Corp đánh phải để nó ra ngoài bản đồ.

top 4 Khẩu súng nhỏ

UMP9

UMP9 (Universal Machine Pistol) là loại súng SMG/tiểu liên được sản xuất bởi Heckler & Koch, Đức vào năm 1999. Đây cũng là nhà sản xuất của khẩu HK416, hình mẫu của M416 trong PUBG đấy. UMP9 được coi là người kế thừa của mẫu súng huyền thoại MP5 vẫn còn được sử dụng rộng rãi hiện nay, nhất là ở những cơ quan hành pháp của các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan,… Tầm hiệu quả của khẩu súng này chỉ 30-40m, cao hơn Vector. Khi gắn phụ kiện thì nó cũng hiệu quả không kém gì Vector. Ngoài ra thì có thể dễ dàng tìm đạn 9mm khắp bản đồ

top 4 Khẩu súng nhỏ

UZI

Có thể gọi đây là khẩu súng “tệ nhất” trong PUBG với tầm bắn ngắn chỉ từ 15-20m mà thôi. Tốc độ bắn nhanh nhưng độ chính xác thấp, chỉ khi có báng súng thì độ chính xác được cải thiện hơn chút. Nhưng khả năng bắn tầm gần thì khẩu súng này rất bá như Vector, chỉ khác biệt là sử dụng đạn 9mm như UMP9.

top 4 Khẩu súng nhỏ

*** Một số chú ý

  • Băng đạn mở rộng: Đặc biệt quan trọng và cần phải có đối với những khẩu súng nhỏ này.
  • Nòng giảm thanh: Đừng quên ! Trang bị cho mình nòng giảm thanh, đã ít giật mà còn giảm thanh nữa thì bá quá còn gì !
  • Tay cầm thẳng: Giảm giật cực kỳ hiệu quả với UMP, Tommy Gun, Vector.
  • Báng súng Uzi: Khỏi cần nói, phụ kiện cực kỳ cần thiết cho khẩu súng nhỏ nhắn kia.

Đâu là khẩu súng mà bạn yêu thích trong Top 4 khẩu súng nhỏ nhưng lại có võ này. Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé.

Nguồn: https://caothu360.com/playerunknowns-battlegrounds/pubg-top-4-khau-sung-nho-nhung-lai-co-suc-manh-khong-lo/

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT