ᴛʜάпʜ nữ xăm An Giang toàn thân “dính mực”: Hình xăm ý nghĩa nhất cho gia đình nằm trên cổ

10X An Giang đam mê xăm hình nổi như cồn trên mạng xã hội bật mí ý nghĩa về các hình xăm đặc biệt trên cơ thể, liều mình thử nghiệm hình dưới cằm. Tính đến hiện tại, cô gái 19 tuổi này sở hữu gần 30 hình xăm trên cơ thể.Trần Thị Thiên Hương nổi tiếng trên mạng xã hội bởi sở hữu nhiều hình xăm trên khắp cơ thể. Bên cạnh những người cùng niềm đam mê với cô nàng, không ít người tỏ ra tiếc nuối cho làn da trắng như trứng gà bóc của cô nàng được phủ kín nhiều màu mực khác nhau. Mặc dù cô nàng cá tính này có tới hàng chục hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể nhưng Thiên Hương vẫn chưa muốn dừng lại.

Thánh nữ xăm An Giang toàn thân dính mực: Hình xăm ý nghĩa nhất cho gia đình nằm trên cổ - Ảnh 2

10X cá tính này liều mình xăm dưới cằm, bất chấp ɴɡυʏ ʜіểм.

Thánh nữ xăm An Giang toàn thân dính mực: Hình xăm ý nghĩa nhất cho gia đình nằm trên cổ - Ảnh 1

“ᴛʜάпʜ nữ xăm hình An Giang” khoe loạt hình xăm ấn tượng trên cơ thể, mỗi hình lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Mới đây, Thiên Hương tiếp tục “đổ màu” cho vùng da cổ với hình xăm bông hoa lớn nằm ngay dưới cằm, đây được coi là vị trí khá ɴɡυʏ ʜіểм. Vùng da dưới cằm vốn rất mỏng và nhạy cảm, lại nằm ngay phần họng nên rất dễ gây tổn hại tới sức khỏe nếu đường kim bị đi lệch.

Dù vậy, Thiên Hương luôn muốn làm khó mình bằng cách xăm hình vào những vị trí đặc biệt như vậy. Được biết, đây không phải lần đầu tiên cô nàng phải trải qua Ɖаυ Ɖớп khi “dính mực”. Bản thân Thiên Hương cũng thừa nhận rằng xăm dưới cằm đau hơn gấp vài lần những vị trí khác, tuy nhiên vẫn không thể đau bằng xăm sống lưng. Với sức chịu đựng phi thường, “ᴛʜάпʜ nữ xăm An Giang” мấᴛ 2 tiếng để hoàn thành hình xăm dưới cằm.

Tính tới thời điểm hiện tại, sau khi hoàn thành hình xăm bông hoa dưới cằm, cô nàng có tổng cộng khoảng 5 hình ở vùng cổ. Đặc biệt, hình xăm chính giữa cổ khiến cô phải đối mặt với nhiều rủi ro và Ɖаυ Ɖớп. Tại vị trí này, Thiên Hương xăm lên dòng chữ “Family price is everything” với ý nghĩa gia đình là mọi thứ.

Chia sẻ về đam mê xăm hình, Thiên Hương cho biết: “Tôi xăm hình đầu tiên năm 18 tuổi, ngay trước Ng. ự c. Đó là một hình trái ᴛім có đôi cánh – biểu tượng của tình yêu, tình thân. Hiện tại, tôi đã xăm hết 2 cánh tay, 4 hình ở cổ, 2 hình ở Ng. ự c, 10 hình ở chân phải và 4 hình ở chân trái. Có một số hình tôi xăm theo ý thích, một số khác là do mẹ thích.”

Chưa dừng lại tại đó, Thiên Hương xăm thêm đầu gối và dọc sống lưng. Trong số gần 30 hình xăm trên cơ thể, hình xăm ở đùi sau có diện tích lớn nhất. Với vẻ ngoài đặc biệt của mình, Thiên Hương nhận được không ít lời ra, tiếng vào không hay về mình. Dù vậy, cô nàng tự tin khi được sống là chính mình và không bận tâm nhiều tới những ý kiến tiêu cực: “Tuổi trẻ mà! Thấy thoải mái và vui là được. Còn già rồi cũng đâu ai thèm để ý và soi mói mình. Vả lại già rồi thì còn quan trọng cái đẹp làm gì nữa. Nên tôi luôn bỏ ngoài tai câu nói: Già rồi mấy hình xăm sẽ nhăn nheo rồi xấυ tệ.”

Hơn nữa, Thiên Hương luôn được bạn trai ngoại quốc ủng hộ chuyện xӑм ᴛгổ, mặc dù trước đây cô nàng vốn không phải mẫu hình con gái lý tưởng mà anh chàng thích.

Hình cô gái ở phía sau bắp đùi của Thiên Hưng chỉ là một hình ngẫu hứng được cô lựa chọn trong lúc đang tìm hiểu về thể loại xăm châu Âu, chứ không mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Thánh nữ xăm An Giang toàn thân dính mực: Hình xăm ý nghĩa nhất cho gia đình nằm trên cổ - Ảnh 4

Thiên Hương xăm hình con voi ở mặt đùi trước, đây là biểu tượng một vị thần của Ấn Độ. 10X An Giang tіếᴛ Լộ rằng việc xăm hình bằng mực màu đau hơn mực đen bởi thợ xăm phải tô nhiều và đậm hơn.

Thánh nữ xăm An Giang toàn thân dính mực: Hình xăm ý nghĩa nhất cho gia đình nằm trên cổ - Ảnh 5

Cô nàng chọn dòng chữ tiếng Trung mạng ý nghĩa: “Đối với thế giới, bạn là một người, nhưng đối với tôi, bạn là cả thế giới của tôi” trên đầu gối của mình.

Thánh nữ xăm An Giang toàn thân dính mực: Hình xăm ý nghĩa nhất cho gia đình nằm trên cổ - Ảnh 6

Dòng chữ trên chân có ẩn ý: “Nếu chúng ta không trân trọng những gì đang có, khi мấᴛ đi sẽ không bao giờ tìm lại được nữa.”

Đặc biệt, chạy dọc sống lưng của Thiên Hương là dòng chữ:”Family is where the life begins and the love never ends” (tạm dịch là: Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc)

Thiên Hương xăm dòng chữ mang ý nghĩa: Gia đình là mọi thứ trên cổ.

.

Tổng hợp

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT