Bị bạn thân cũ tố bịa chuyện quỵt tiền cát -xê, Jack đáp trả cực phũ: “Tôi làm gì có bạn thân”

Phát ngôn này của Jack là 1 minh chứng chắc chắn rằng anh và K-ICM đã “ân đoạn nghĩa tuyệt”.Mới đây, trên truyền thông, lần đầu tiên K-ICM lên tiếng về vụ việc liên quan đến Jack suốt 1 thời gian dài vừa qua. “Thánh nện đàn” cho biết:

Việc Jack rời đi hay như thế nào bây giờ đã không còn quan trọng nữa. Em thì không bao giờ muốn điều đó xảy ra cả. Nếu đã xảy ra rồi thì em muốn Jack và công ty ngồi lại với nhau để có thể giải quyết tất cả mọi chuyện. Em khẳng định là công ty ICM chưa bao giờ bóc lột hay xâm phạm những quyền lợi của Jack, và Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống về việc đưa ra những bằng chứng  mà cho rằng công ty đã bóc lột và xâm phạm quyền lợi của Jack”.

Phát ngôn này của K-ICM ngay lập tức đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, ngay sau phát ngôn của K-ICM, Jack đã bất ngờ xóa hết tất cả hình ảnh chụp chung cùng K-ICM trước đây. Điều này càng cho thấy mối quan hệ giữa Jack và K-ICM đã không còn là bạn bè.

Mới đây, trên truyền thông Jack đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình sau 3 tháng scandal với nhà K-ICM nổ ra. Nam ca sĩ cho biết, 3 tháng qua khi rời công ty K-ICM anh đã làm được những điều mình muốn, không còn bị quản lý, gò bó. Jack cho biết mọi việc diễn ra đều có lý do riêng, những ồn ào với nhà K-ICM khiến cho chàng trai 22 tuổi điềm tĩnh hơn.

 

Giọng ca “Sóng Gió” chia sẻ: “Ngày xưa ở quê, tôi có nghe mẹ muốn tìm một công việc gì đó vui vui để đỡ nhớ con. Tôi nghe thấy mà xót. Tôi ráng làm và tích góp một phần tiền nhỏ để mở quán trà sữa cho mẹ. Mỗi ngày mẹ sẽ được gặp những bạn trẻ tuổi, cỡ tôi, cho đỡ nhớ con, cũng đỡ suy nghĩ nhiều. Hiện tại, tôi đã đón mẹ lên thành phố sống và chăm sóc tôi. Có mẹ bên cạnh tôi được ăn những bữa cơm nhà miền Tây, khi có chuyện buồn có thể ngồi xuống cùng thủ thỉ chứ không một mình như trước”.

Nói về K-ICM, Jack cho biết anh luôn tôn trọng cộng sự cũ và không có chuyện “Sân khấu này có K-ICM thì không có Jack hay ngược lại”. Tuy nhiên, sau khi ồn ào với nhà K-ICM nổ ra, Jack đã chính thức tuyên bố: “Tôi không có bạn thân!”.

Như vậy, điều này có thể minh chứng cho việc sau khi rời K-ICM mối quan hệ giữa Jack và “thánh nện đàn” cũng đã cắt đứt, coi nhau như người dưng. Bởi trước khi còn làm trong công ty của ICM, Jack và “thánh nện đàn” từng thân thiết, gắn bó với nhau như anh em.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT