Fan nam hỏi “Làm thế nào để con gái đồng ý chuyện ấy?”, Trâm Anh thẳng thắn đáp: Phải có thật nhiều tiền

Câu trả lời của Trâm Anh nhận về không ít bàn luận của đông đảo cộng đồng mạng. Là cái tên được chú ý nhiều nhất những ngày qua, Trâm Anh hiện là đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Theo đó những đoạn clip livestream của cô nàng trước đây bị dân mạng “đào mộ” lại, trong đó đáng chú ý là phát ngôn của Trâm Anh khi được fan nam hỏi “Làm thế nào để con gái đồng ý chuyện ấy”.

Cụ thể khi livestream trò chuyện trên facebook, Trâm Anh bị một khán giả nam đặt câu hỏi liên quan đến chuyện nam nữ, Trâm Anh đã đáp trả thẳng thắn, không né tránh với phong thái đầy tự tin. Cụ thể, fan nam này hỏi Trâm Anh làm thế nào để một cô gái đồng ý làm chuyện ấy với một chàng trai.

Trâm Anh tự tin gợi ý: ‘Đầu tiên là em phải đẹp trai, được chưa? Thứ hai là body em phải đẹp. Có hai thứ cơ bản thế thôi, còn nếu em không đẹp thì em phải tập cho nó đẹp. Mặt em không đẹp thì em đập đi xây lại. Còn cái thứ ba là em phải có thật nhiều tiền. Ok!’.

Trâm Anh trong đoạn livestream được lan truyền.

Câu trả lời của Trâm Anh nhận về không ít ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Có người đồng ý, có người lên tiếng chỉ trích khi cho rằng Trâm Anh thực dụng, không màng đến chuyện tình cảm.

Theo We25

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT