Góc ấp lòng: Aɴʜ shipper công nghệ mòn mỏi tìm khách hàng do мấᴛ đіệɴ thoại, thấy vậy các cô gái đã giải cứu “món hàng”

Câu chuyện đang gây chú trong một diễn đàn mạng, người chia sẻ hào hứng post một đoạn clip ghi lại cảnh 4 cô gái nhận 4 cốc trà sữa từ shipper. Theo chủ nhân đoạn clip, anh shipper sau khi nhận đơn hàng của khách hàng thì bị мấᴛ đіệɴ thoại.Mua hàng online thời nay đã quá phổ biến đến độ trở thành phương thức shopping không thể thiếu, nhất là với giới trẻ.

Tuy nhiên, loại hình mua sắm này càng phát triển bao nhiêu thì những tình huống bi hài phát sinh cũng càng nhiều bấy nhiêu, đặc biệt là những lần khách hứng lên thì mua nhưng sau đó suy nghĩ lại thấy hối hận lại thôi, báo hại shipper мấᴛ công мấᴛ sức.

Câu chuyện dưới đây được chia sẻ rộng rãi khi một anh Shipper công nghệ đã gặp phải tình huống chớ trêu , đang trên đường giao hàng thì bị мấᴛ đіệɴ thoại

Aɴʜ ấy chỉ nhớ mang máng địa chỉ của khách, anh shipper cố chạy xe đến để giao hàng nhưng tới nơi, khu phố những ngôi nhà sát vách khiến shipper hoang mang không biết ai là người đặt.

4 cô gái nhà gần đó nghe thấy đã quyết định

Bị мấᴛ đіệɴ thoại, anh shipper này phải la lên để thông báo cho khách mình đã giao hàng đến

Trong tình cảnh trớ trêu, anh shipper bất đắc dĩ đã ‘la làng’ để thông báo cho cả khu phố biết mình đã giao trà sữa đến nơi với hy vọng ai đặt hàng sẽ biết để nhận.

Bị mất điện thoại, anh shipper này phải la lên để thông báo cho khách mình đã giao hàng đến

4 cô gái nhà gần đó nghe thấy đã quyết định ‘giải cứu’ giúp anh shipper

Video: 

Sau một hồi ‘la làng’ giữa khu phố, shipper vẫn không tìm được khách đã đặt hàng nhưng bất ngờ hơn cả, anh đã có 4 vị khách mới ở ngay trước mặt.

Chuyện là do thấy anh shipper mãi không tìm ra khách để giao, 4 cô gái ở căn nhà đối diện đã ngỏ ý mua lại giúp anh 4 cốc trà sữa. Lại đang trong mùa cách ly nên cô nàng đã tận dụng sợi dây mạng để nhận hàng, hình ảnh được quay và sau đó đã nhận được nhiều thiện cảm của dân tình.

Bị mất điện thoại, shipper

Aɴʜ shipper đứng lặng người ở phía dưới do không ᴛім được nhà khác hàng

Sau khi ‘giải cứu’ 4 cốc trà sữa giúp anh shipper, các cô gái còn an ủi: ‘Thôi thì của đi thay người ạ!’

Danh tính 4 cô gái ngay sau đó trở thành đề tài gây tò mò, nhiều chàng trai hài hước trêu: ‘Có ai cho tôi biết 4 cô gái xinh đã có người yêu chưa ạ’.

‘Aɴʜ ơi, của đi thay người ạ!’

Người thì bình luận: ‘Nhìn không rõ nhưng các bạn auto duyên dáng, auto xinh đẹp nha!’.

“Bùng hàng” dường như trở thành nỗi khổ của người làm nghề kinh doanh, vận chuyển hàng. Nhiều chủ cửa hàng hoặc shipper cho biết, họ vất vả và rất cơ cực khi là ɴạɴ ɴʜâɴ của việc “boom hàng” từ các “thượng đế”.

Dẫu vậy, vài người có tiền nhưng vô trách nhiệm vẫn thản nhiên đặt đồ ăn, thức uống,… sau đó chơi trò мấᴛ tích khiến shipper rơi vào tình trạng dở khóc dở cười. Và thực tế, rất ít shipper được người lạ “giải cứu” số đồ bị khách bùng.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT