K-ICM lên tiếng: “Tôi không ăn chặn cát – xê của Jack, không làm gì sai cả, có bằng chứng”

Mới đây, K-ICM chính thức lên tiếng về ồn ảo với Jack suốt thời gian qua điều này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.Từ tháng 12-2019, Jack và K-ICM (tên thật Phương Tuấn và Bảo Khánh) công khai mâu thuẫn do chuyện nội bộ công ty và tan rã. Trước đó, cả hai là bộ đôi âm nhạc rất ăn khách với MV đạt hàng trăm triệu lượt xem như Sóng gió, Bạc phận, Em gì ơi…

Bộ đôi Jack và K-ICM từng hợp tác rất ăn ý

Sau khi Jack và K-ICM tan rã, cộng đồng hâm mộ cả hai cũng bị chia rẽ. Hai bên thường đấu khẩu trên mạng xã hội. Gần đây, khi cả Jack và K-ICM đều công bố các dự án âm nhạc mới, không khí càng thêm căng thẳng. Cuộc tấn công K-ICM hiện nay được cho là hệ quả của mối bất hòa này.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn K-ICM chính thức lên tiếng về ồn của của anh và Jack: “Việc Jack rời đi hay như thế nào bây giờ đã không còn quan trọng nữa. Em thì không bao giờ muốn điều đó xảy ra cả. Nếu đã xảy ra rồi thì em muốn Jack và công ty ngồi lại với nhau để có thể giải quyết tất cả mọi chuyện. Em khẳng định là công ty ICM chưa bao giờ bóc lột hay xâm phạm những quyền lợi của Jack, và Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống về việc đưa ra những bằng chứng mà cho rằng công ty đã bóc lột và xâm phạm quyền lợi của Jack“.

K-ICM khẳng định công ty không bóc lột và xâm phạm quyền lợi của Jack

Bên cạnh đó K-ICM đã chia sẻ về những kỷ niệm, quá trình làm việc với Jack. Anh cho biết cả hai cùng ngồi với nhau từ những giai điệu ban đầu của bài hát chứ không phải là sáng tác một mình của Jack. K-ICM cảm thấy bản thân và Jack thật sự rất ăn ý và hợp nhau trong âm nhạc, đây có lẽ là một trong những lý do khiến bộ đôi được khán giả đón nhận.

 

Ngoài ra, K-ICM cũng nói về hướng đi của mình sau khi “đường ai nấy đi” với Jack: “Vì sao em chọn việc làm nhà sản xuất vì em muốn mình không xuất hiện nhiều trên sân khấu. Nên việc em kết hợp với Jack trên các sân khấu thời gian qua có thể được xem là điều cộng hưởng cho sự thành công.

Còn về sau này khi em làm việc với những bạn mới, thì em vẫn sẽ đứng sau và hỗ trợ sản xuất, định hướng cho các bạn phát triển. Dù cả hai không còn đi chung con đường nữa nhưng không có nghĩa cả hai sẽ đối đầu nhau. Như mọi người thấy trong thời điểm hiện tại thì cả hai đã có con đường riêng của mình. Em cũng ra sản phẩm, Jack cũng sắp ra sản phẩm, em nghĩ chỉ là sự trùng hợp thôi, em không nghĩ quá nhiều. Em chỉ cố gắng để các sản phẩm sau này của mình để khán giả sẽ lại đón nhận như trước đó“.

K-ICM đang tìm hướng đi mới cho mình mong được khán giả ủng hộ

Sau bài phỏng vấn này chắc chắn sẽ tạo nên những trang cãi từ phía cộng đồng mạng. Hiện nay, đa phần đều cho răng K-ICM lên tiếng nhằm gây sự chú ý bởi sau khi không kết hợp với Jack tên tuổi của anh chỉ gắn liền với scandal không mấy hay ho.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT