Khá Bảnh chung tay bảo về môi trường: đốt chiếc xe máy hiện tại để chuyển sang đi xe đạp điện

Thời gian vừa qua, “dân chơi” Khá Bảnh (tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê Bắc Ninh) là cái tên được nhắc đến nhiều trên các trang mạng xã hội cũng như Youtube bằng những livestream phát ngôn gây Sốc, cʜửi bậy nên anh ít nhận được đồng tìnhGần đây, thanh niên này cùng nhóm bạn còn dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và bị phạt 5,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Dù có nhiều “thành tích bất hảo” trong quá khứ cũng như lối sống chơi trội, để lại nhiều tai tiếng thế nhưng một bộ phận giới trẻ lại xem thanh niên này như “thần tượng”, hình ảnh Khá Bảnh được nhiều học sinh vây quanh đón tiếp trong mấy ngày qua cũng đã khiến nhiều người… khó hiểu!?

Không dừng lại, mới đây Khá Bảnh còn vô tư đăng tải đoạn clip cảnh mình Đậр nát và đốt trơ khung một chiếc xe máy, càng khiến dư luận bất bình hơn.

Khá Bảnh lại khiến dư luận phẫn nộ khi tung clip đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện - Ảnh 2.

Chiếc xe Khá Bảnh đã đi trước đó được mua với giá gần 70 triệu đồng

Theo dõi đoạn clip cho thấy, Khá Bảnh cùng một thanh niên khác dùng gậy sắt Đậр nát chiếc xe máy. Lý do được nam thanh niên này đưa ra là do chiếc xe này tốn xăng. Ngay sau đó, như để chứng mình chiếc xe này là của mình, Khả Bảnh lên tiếng, “Xe này của Bảnh nhé, đăng kí chính chủ của Bảnh nhé. Đậρ xong Bảnh đốt luôn không mọi người lại bảo Đậр xong lại về sửa lại cho mới”. 

Đặc biệt hơn cả, việc Đậр phá và đốt chiếc xe tay ga này là để được tặng một chiếc xe đıệɴ.

Thậm chí trước khi đốt, Khá Bảnh còn khoe trong clip này về giấy tờ đăng ký xe cho khẳng định là xe sở hữu của mình, được mua với giá 70 triệu đồng.

Khá Bảnh lại khiến dư luận phẫn nộ khi tung clip đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện - Ảnh 3.

Thanh niên này đem chiếc xe tay ga ra bãi đất trống để Đậр phá

Khá Bảnh lại khiến dư luận phẫn nộ khi tung clip đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện - Ảnh 4.

Nhóm thanh niên đi cùng Khá Bảnh đã cùng nhau tẩm xăng, châm lửa đốt chiếc xe máy ngay trên một bãi đất trống. Khá Bảnh không quên gọi video cho một người bạn để khoe hành động của mình.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ вứс χύс và рʜẫп пộ trước hành động phá hoại tài sản của Khá Bảnh.

Khá Bảnh lại khiến dư luận phẫn nộ khi tung clip đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện - Ảnh 5.

Sau đó tẩm xăng châm lửa đốt để có thể đổi lấy một chiếc xe đıệɴ

Khá Bảnh lại khiến dư luận phẫn nộ khi tung clip đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện - Ảnh 6.

Hành động chơi trội, phá hoại của Khá Bảnh khiến nhiều người рʜẫп пộ

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng rất có thể việc đốt xe này chính là chiêu trò để câu view, câu like và lên tiếng kêu gọi mọi người ᴛẩγ сʜаγ các page, kênh Youtube của nam thanh niên này.

Theo Kenh14

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT