Kiên trì làm bạn tâm giao, anh chàng trẻ cưa đổ bà chị một con siêu mẫu vạn người khao khát

Mọi thứ có lẽ cũng đã khác nếu như không có một buổi tối dạo chơi của Kerr ở Los Angeles. Chàng tỷ phú trẻ tuổi Spiegel và cô nàng siêu mẫu hơn anh 7 tuổi đã vô tình gặp nhau tại một bữa tiệc tối do Louis Vuitton tổ chức. Trước vẻ đẹp mê hồn của cô nàng siêu mẫu thuộc biên chế Victoria’s Secret Angel, chàng tỷ phú trẻ đã đem lòng mến mộ.Trước khi chàng “phi công” tài hoa và điển trai Evan Spiegel bước vào cuộc đời của Miranda Kerr, cô đã là một trong những “chân dài” nổi tiếng được trả cát-sê cao nhất của làng mẫu thế giới với không ít những đại gia để mắt tới và cuộc hôn nhân mang vỏ bọc hạnh phúc với tài tử điện ảnh Orlando Bloom. Trong khi đó, vào năm 2014, Evan Spiegel, chàng trai sinh năm 1990, lại là một trong những cái tên trẻ tuổi gây sốt giới công nghệ với việc sáng lập và là CEO của ứng dụng tin nhắn hình ảnh Snapchat.

Mark Zuckerberg đã phải ngỏ lời với Spiegel về ý định mua lại Snapchat với giá 3 tỷ USD nhưng CEO tài hoa này đã thẳng thừng từ chối ông chủ của Facebook. Nhiều người nói Spiegel bị… điên, nhưng chính cái ngông đó đã mang tới thành công cho anh và giúp anh trở thành tỷ phú công nghệ tự thân trẻ tuổi nhất thế giới.

Miranda Kerr và chàng tỷ phú trẻ tuổi đã tìm hiểu nhau từ năm 2014.

Ở phía bên kia, cuộc hôn nhân không thành công giữa Miranda Kerr và tài tử điện ảnh Orlando Bloom đã nhanh chóng kết thúc sau 3 năm mặn nồng vào năm 2013. Sau đó, Miranda Ker đã vất vả bước ra khỏi cú sốc ấy.

Làm bạn trò chuyện với nàng mỗi ngày

Mọi thứ có lẽ cũng đã khác nếu như không có một buổi tối dạo chơi của Kerr ở Los Angeles. Chàng tỷ phú trẻ tuổi Spiegel và cô nàng siêu mẫu hơn anh 7 tuổi đã vô tình gặp nhau tại một bữa tiệc tối do Louis Vuitton tổ chức. Trước vẻ đẹp mê hồn của cô nàng siêu mẫu thuộc biên chế Victoria’s Secret Angel, chàng tỷ phú trẻ đã đem lòng mến mộ.

Dù biết nàng đã là bà mẹ một con và còn hơn mình những 7 tuổi nhưng chàng tỷ phủ trẻ vẫn quyết tâm theo đuổi nàng bằng được. Vì vậy mà dù đã trót yêu nàng nhưng chàng tỷ phú trẻ vẫn… quyết tâm ở bên cạnh nàng như một người bạn.

Spiegel vì thế đã trở thành bạn tâm giao trò chuyện với nàng siêu mẫu mỗi ngày. Kerr từng chia sẻ với tờ The Sydney Morning Herald: “Chúng tôi đã là bạn tốt của nhau một thời gian dài trước khi bắt đầu hẹn hò”. Evan Spiegel đã phải dành nhiều thời gian và công sức để có thể chiếm được trái tim của Miranda Kerr.

Tháng 7/2015, truyền thông mới được những người trong cuộc tiết lộ cả hai đang hẹn hò. Trong một sự kiện tại Los Angeles vào tháng 2/2016, người hâm mộ thấy Kerr và Spiegel tay trong tay như một lời khẳng định để chấm dứt mọi đồn thổi.

Không lâu sau, Evan Spiegel và Miranda Kerr đã có một đám cưới ấm áp ngay tại ngôi nhà của của Evan ở Los Angeles vào ngày 27/5/2017.

Sự trưởng thành của chàng tỷ phú trẻ khiến nàng siêu mẫu rung động

 

Chuyện tình của chàng tỷ phú trẻ và cô người mẫu xinh đẹp chẳng thể khiến công chúng nghi ngờ rằng, nàng người mẫu đến với với anh chàng tỷ phú là vì tiền bởi Miranda Kerr thừa khả năng nuôi sống bản thân, thậm chí là giàu có. Điều cô cần là một người đàn ông chân thành và đáng tin.

Những khoảnh khắc ngọt ngào được cả hai công bố.

Trên tờ Business Insider, Kerr nói về Spiegel đầy say sưa: “Anh ấy thích trở về nhà và dành mọi thời gian để thư giãn với gia đình. Spiegel 25 tuổi, nhưng anh ấy làm việc như thể đã 50, không tham dự tiệc tùng, không đi chơi. Chúng tôi chỉ muốn ở nhà, bên nhau trong bữa tối và đi ngủ sớm”.

Spiegel không ồn ào dù là tỷ phú trẻ nhất thế giới. Ngay cả khi Kerr đặt vấn đề kết hôn, Spiegel cũng nói anh chỉ thích một đám cưới theo kiểu truyền thống. Và cả hai người còn bật mí là chưa bao giờ làm “chuyện ấy” trước khi kết hôn.

Chính sự điểm đạm đến lạ lùng của chàng tỷ phú trẻ đã khiến cô nàng siêu mẫu bị khuất phục. Hiện tại, cuộc hôn nhân của cặp đôi trai tài gái sắc này đã đi đến  năm thứ 3 nhưng cả hai vẫn rất hạnh phúc. Họ đã có với nhau 2 đứa con.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT