Lộ diện nhan sắc của “chị Google” khiến bao anh phải thốt lên: “Dù chị chỉ sai đường nhưng em vẫn đi vì nơi đó có chị”

Nhan sắc của “chị google trong truyền thuyết” cuối cùng cũng lộ diện khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.Từ lâu, “Chị Google” đã là một nhân vật rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Dù nhân vật nổi tiếng ấy chưa một lần lộ diện, không biết “mày ngang mũi dọc” của chị như thế nào nhưng giọng nói của chị đã trở thành thứ âm thanh quen thuộc với những người dùng internet.

Giọng nói của chị được xuất hiện khi kiểm tra bản đồ điện thoại. Thậm chí giọng của chị còn được dân mạng chế cháo thành rất nhiều các clip khác nhau.

Khi danh tính của người phụ nữ có chất giọng đặc biệt này vẫn còn là bí ẩn thì mới đây cộng đồng mạng xôn xao về một bài đăng của Lâm Vỹ Dạ, cô viết: “Mấy bạn ơi. Nay tui được chụp hình với chị Google trong truyền thuyết! Cô ấy mắt 1 mí giống tui luôn nè”. Dòng status hài hước cùng hình ảnh chụp chung với chị google đã thu hút sự quan của hàng ngàn người hâm mộ.

Theo chia sẻ, cả gặp nhau trong một buổi ghi hình chung. Đây được cho là lần đầu tiên “chị Google” lộ diện trước công chúng. Nhiều người không khỏi bất ngờ về nhan sắc thật của chị. Một loại các bình luận bày tỏ thái độ thích thú đã để lại phía dưới bài đăng: “Đây chính là chị Google trong truyền thuyết đó sao”, “Cuối cùng thì chị Google cũng chịu trưng diện nhan sắc với công chúng rồi”…

Được biết “chị Google” tên thật là Thi Giang, hiện đang làm một MC, BTV. Cô đang công tác tại đài truyền hình cáp SCTV và thường xuyên góp giọng đọc, dẫn dắt trong nhiều chương trình.

 

“Chị Google” – MC Thi Giang hiện là BTV của đài truyền hình cáp SCTV.

Thời gian trước, cô gái tên Nguyễn Việt Phương Thoa (sinh năm 1998) đã từng gây sốt trên mạng xã hội khi được cho là chị Google khi chia sẻ một đoạn clip chỉ đường theo giọng đọc chị Google.

Tuy nhiên, cô gái đến từ TP.HCM này ngay sau đó đã lên tiếng xác nhận cô chỉ nhái giọng chứ không phải chị Google. “Khi mới nghe tiếng chị Google, em mình đã bắt chước nói theo được. Mình nghĩ nó là bình thường và ai cũng có thể nói được như thế cơ, không ngờ khi dùng giọng đó để nói chuyện với mọi người thì ai cũng ngạc nhiên”, Phương Thoa nói.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT