Lọt top 50 kênh Youtube hàng đầu Việt Nam vượt nhiều sao lớn nhưng Jack vẫn thua K-ICM vì lý do này

Tại sao lọt top 50 kênh Youtube hàng đầu Việt Nam, vượt nhiều sao lớn nhưng Jack vẫn thua K-ICM?

Vượt qua rất nhiều tên tuổi khủng như Min hay Đức Phúc nhưng Jack lại thua chính đối thủ đầy duyên nợ với mình.Sau thời gian dài ở ẩn và ấp ủ những dự định mới, cách đây hơn 1 tháng Jack đã chính thức comeback với nghệ danh mới J97 cùng một kênh Youtube của riêng mình, không còn chung đụng, liên quan gì đến K-ICM cũng như công ty quản lý cũ nữa.

Phải công nhận rằng anh chàng này có sức hút tên tuổi khá lớn khi mới chỉ đăng một video demo thôi mà cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Video nhận được cả triệu lượt xem đồng thời giúp kênh của J97 nhận hơn 100 nghìn lượt đăng ký, ẵm nút bạc Youtube. Và nút vàng cũng về với Jack chỉ sau đó mấy ngày khiến anh xác lập kỷ lục Youtuber có nút vàng nhanh nhất Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, kênh Youtube “J97” của giọng ca người Bến Tre đã cán mốc 2,76 triệu lượt đăng ký.

Đúng là Jack đã trở lại và lợi hại hơn xưa rồi.

Theo thống kê từ trang Social Blade, với việc đạt 2,76 triệu người đăng ký sau hơn 1 tháng lập kênh, kênh Youtube “J97” của Jack đã chính thức lọt top 50 kênh Youtube hàng đầu tại Việt Nam. “J97” đứng ở vị trí số 42 với tổng số lượt xem là hơn 77,3 triệu. Thứ hạng này đã giúp Jack vượt qua nhiều kênh Youtube của các nghệ sĩ đình đám khác như Đức Phúc, Min…

Mặc dù chiến thắng nhiều tên tuổi lớn nhưng Jack lại thua chính người bạn cũ của mình là K-ICM. Kênh “K-ICM Official” của nam producer trẻ tuổi đứng ở vị trí thứ 28 trong top 50 kênh Youtube hàng đầu Việt Nam, hơn Jack 14 bậc.

Kênh Youtube của Jack đứng ở vị trí thứ 42 trong bảng xếp hạng top 50 kênh Youtube hàng đầu Việt Nam. 

Kênh của K-ICM lại xếp ở vị trí thứ 28, hơn Jack 14 bậc. 

Kênh Youtube của K-ICM được lập từ cuối năm 2017, tính đến nay sau gần 3 năm, “K-ICM Official” đang sở hữu 4,27 triệu lượt đăng ký cùng tổng số hơn 1,4 tỷ lượt xem.

Tuy nhiên, nếu để so sánh công bằng thì kênh của K-ICM lập lâu hơn của Jack, kênh này chắc chắn cũng còn nhiều fan của Jack đã follow từ trước kia nên mọi sự so sánh đều khập khiễng. Ai hơn ai có lẽ còn cần thêm thời gian mới có thể biết được.

K-ICM thay đổi phong cách sau khi Jack rời đi. 

Jack cũng có những thành công nhất định. 

Mặc dù đã không còn chung lối song Jack và K-ICM vẫn thường xuyên bị nhắc đến cùng nhau. Mới đây cả hai tiếp tục gây chú ý khi K-ICM lên tiếng tố Jack bịa chuyện bị công ty quản lý quỵt tiền cát-xê. “Việc Jack rời đi hay như thế nào bây giờ đã không còn quan trọng nữa. Em thì không bao giờ muốn điều đó xảy ra cả. Nếu đã xảy ra rồi thì em muốn Jack và công ty ngồi lại với nhau để có thể giải quyết tất cả mọi chuyện. Em khẳng định là công ty ICM chưa bao giờ bóc lột hay xâm phạm những quyền lợi của Jack, và Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống về việc đưa ra những bằng chứng  mà cho rằng công ty đã bóc lột và xâm phạm quyền lợi của Jack”  – “Thánh đệm đàn” nói.

Đáp lại lời tố của K-ICM, Jack không nhiều lời mà chỉ ẩn ý đầy phũ phàng: “Tôi không có bạn thân!”. 

Như thế là đủ hiểu sau tất cả, mối quan hệ của Jack và K-ICM vẫn không có tiến triển theo hướng tốt lên. Và điều mà khán giả mong đợi là cả hai sẽ đứng chung sân khấu trong tương lai gần có lẽ là điều quá xa xỉ.

Việc cả hai làm việc chung có lẽ là điều xa xỉ.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT