Mang Hải ra để “làm trò” quay xe mấy ngày qua, dân mạng tá hoả khi thấy anh lên đồ: “Thôi xong, đụng nhầm người rồi”

Bất ngờ bị réo tên trong trend đình đám “Hải, Quay xe!”, anh bạn thân tên Hải của nam chính cũng bị cuốn vào vòng xoáy drama. ​“Hải, quay xe!” là một trong những hot trend khiến dân mạng trở thành người tối cổ trong suốt nhiều ngày qua. Chỉ một câu nói đơn giản nhưng khiến hàng triệu thanh niên Việt nam ầm ĩ, thắc mắc băn khoăn. Sau khi được giải đáp bằng clip cãi vã giữa cặp đôi nam thanh nữ tú, nam chính chốt chia tay bằng câu “Hải, quay xe”, nhiều người mới ồ à hiểu ra ý nghĩa của câu nói.

Cuộc cãi vã mở màn cho trào lưu “Hải, quay xe” .

Mới đây, dân mạng đã tìm thấy được nam chính, nữ chính trong câu chuyện. Đó là một chàng trai Tuyên Quang, đang bán hàng online trên mạng xã hội. Được biết, dù hùng hồn tuyên bố chia tay nhưng anh chàng cuối cùng lại quay về với bạn gái, đăng ảnh tái hợp tưng bừng trên mạng xã hội. Chính vì vậy nhiều người đặt ra nghi vấn về việc cặp đôi dàn dựng câu like để tăng tương tác bán hàng online.

Hai nhân vật chính dường như đã quay lại với nhau. 

Từ nam chính, dân mạng cũng tìm được chân dung anh Hải “bất đắc dĩ” trong truyền thuyết, chỉ ăn rồi và quay xe cho bạn. Dù không xuất hiện trong clip của đôi nam nữ nhưng anh Hải (tên đầy đủ là Phạm Xuân Hải) cũng được thơm lây và đánh giá cao nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ bạn thân, sẵn sàng quay xe khi bạn cần.

 

Nam chính (bên trái) và Hải (bên phải).

Hải cũng “rất gì và này nọ” đấy chứ! 

Nhớ sức hút không tưởng của trend “Hải, Quay xe!”, cả FB của nam chính và “Hải quay xe” đang nhận được hàng nghìn lượt follow từ dân mạng.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT