Phúc XO thừa nhận tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng mai thúy

Phúc XO đã thừa nhận cho nhân viên tạo điều kiện cho khách mang ma túy vào quán karaoke sử dụng. Quán của Phúc còn có dịch vụ cung cấp nhiều chân dài trẻ đẹp “bay lắc” cùng khách hàng. Và cung cấp cho khách hàng ma túy cho cuộc vuiNgày 13/4, Cơ quan điều tra Công an TP HCM đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với 10 đối tượng liên quan đến việc ông Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, tự Phúc XO) để điều tra hành vi có dấu hiệu “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Trước đó một ngày, khuya 12/4, cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp Phúc XO, Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em ruột Phúc) và 1 người khác để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan chức năng vẫn đang tạm giữ dàn xe biển số ngũ quý và xe “dát vàng” được phát hiện ở quán karaoke XO.

Qua kiểm tra, công an xác định toàn bộ số xe này đều không có chiếc nào được dát vàng mà chỉ là mạ xi đồng, được cà số khung, số sườn, dùng biển số giả. Số xe này hiện đang được xác minh làm rõ nguồn gốc xuất xứ để phục vụ công tác điều tra.

Phúc XO thừa nhận tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Nhiều khách hàng hát tại quán karaoke dương tính với ma túy.

Theo lời khai ban đầu tại cơ quan điều tra, Phúc XO đã thừa nhận cho nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát tại quán karaoke XO được phép mang ma túy vào sử dụng.

Anh ta còn lệnh nhân viên cung cấp dụng cụ sử dụng ma túy như khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy cho khách. Ngoài ra, quán karaoke của Phúc còn có dịch vụ cung cấp nhiều chân dài trẻ đẹp, ăn mặc thiếu vải mua vui, “bay lắc” cùng khách hàng.

Về số vàng thường đeo trên người, Phúc XO cũng thừa nhận là vàng giả. Anh ta đeo để đánh bóng tên tuổi nhằm thuận lợi cho việc làm ăn. Khám xét nhà của Phúc XO và em trai, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều chất nghi là ma túy.

Như đã thông tin, sau 4 tháng theo dõi, tối 9/4 và rạng sáng 10/4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP HCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke XO.

Kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma túy ở các phòng trong quán. Công an thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Công an đã tiến hành lập hồ sơ và đưa gần 100 người về trụ sở Công an quận 12 để lấy lời khai. Phúc XO và những nhân viên quản lý bị đưa về trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự để lấy lời khai.

Qua kiểm tra, công an xác định có 80 người dương tính với ma túy, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO và xác định tụ điểm này là nơi tụ tập các “dân chơi” để phê ma túy.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT