Thấy chùm vải rơi, tài xế đi ô tô vội mở cửa lao xuống hôi rồi nhảy lên xe, mặc kệ người pʜụ ɴữ kéo tay van xin

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt một trích xuất camera hành trình của một xe ô tô khác di chuyển cùng tuyến đường với nam thanh niên “hôi” chùm vải của người bán hàng rong khiến nhiều người cảm thấy вức xύc.Người bán hàng rong vừa bị ngã ra đường do trời mưa trơn ướt, một nam thanh niên lái ô tô đã nhanh tay xuống nhặt chùm vải, mặc cho người khác can ngăn.

Được biết, sự việc hy hữu này xảy ra vào khoảng 16h00 ngày 14/6, trên phố Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thấy chùm vải rơi, tài xế đi ô tô vội mở cửa lao xuống hôi lên xe, mặc kệ người phụ nữ kéo tay van xin - Ảnh 1

Vừa thấy chùm vải bị rơi xuống đường do người bán hàng rong bị ngã, thanh niên điều khiển ô tô vội lao xuống “hôi” vải khiến nhiều người ngán ngẩm.

Theo đoạn clip chia sẻ có thể thấy rằng, trên tuyến đường Đại Cồ Việt đang có rất nhiều vải bị rơi vãi, được cho là của một người bán hàng rong bị ngã xe. Trong lúc mọi người đang xúm lại nhặt giúp người bán vải thì bất ngờ thay, một nam thanh niên đi ô tô con vội vàng tiếp cận và lao xuống nhanh tay thó мấᴛ chùm vải.

Điều đáng nói nhất là mặc dù đã có người kéo tay nam thanh niên này lại, nhưng dường như anh chàng cố tình không chịu hợp tác và lạnh lùng đóng cửa xe ô tô đi tiếp. Hành động phản cảm này được camera hành trình của chiếc xe phía sau ghi lại và mau chóng được đăng tải lên mạng xã hội.

Thấy chùm vải rơi, tài xế đi ô tô vội mở cửa lao xuống hôi lên xe, mặc kệ người phụ nữ kéo tay van xin - Ảnh 2

Nam thanh niên mặt tỉnh bơ lên xe đi tiếp mặc cho người khác can ngăn, ngỏ ý xin lại chùm vải.

Ngay lập tức, sự việc thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình và chỉ trích ɡаʏ ɡắᴛ hành động vô ý thức của nam thanh niên “hôi của” này.

Thấy chùm vải rơi, tài xế đi ô tô vội mở cửa lao xuống hôi lên xe, mặc kệ người phụ nữ kéo tay van xin - Ảnh 3

Hành động của nam thanh niên nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và dân tình đang truy lùng danh tính của thanh niên hôi vải.

Bên cạnh đó, dân tình còn cùng nhau chia sẻ rộng rãi để mau chóng truy lùng ra danh tính thủ phạm: “Người có điều kiện đi hẳn xe ô tô mà lại lấy một chùm vải của người ta. Đã không giúp người ta nhặt vải đi lại còn hôi của, ý thức kém thật” – một tài khoản bình luận.

Một bình luận khác cho hay: “Vải người ta bán lãi được bao nhiêu đâu, đã bị đổ xuống đường hư hỏng còn bị nhặt мấᴛ. Có người dường như còn xin lại rồi cũng không đưa nữa. Nhìn cảnh này thấy thật quá вức xύc mà”.

Hiện vụ việc vẫn đang hot rần rần và được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên nhiều hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội.

Một số hình ảnh một bộ phận người Việt “tranh thủ” khi người khác gặp chuyện không may.

Hành động hôi của khiến hình ảnh người Việt trở nên xấυ xí

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT