Tưởng bị Youtube xóa mất kênh, nam thanh niên vác gậy bóng chày tới tận trụ sở Google đòi cân team và cái kết đắng lòng

Đáng buồn là Youtube và Google lại vô can trong trường hợp này.

Đó chính xác là trường hợp bi hài của Youtuber Kyle Long. Anh chàng 33 tuổi tới từ Maine này đã cực kỳ điên tiết và gần như phát cuồng khi thấy kênh Youtube của mình bị xóa một cách thẳng thừng. Không một chút chần chờ, Long lái xe tới ngay Mountain View, California với ba cây gậy bóng chày giắt kín trong cốp xe của mình nhằm tìm lời giải thích cũng như sẵn sàng ăn thua đủ với Goolge nếu như không nhận được câu trả lời thỏa đáng. Cũng may là trước khi có bất kỳ hành động dại dột nào, anh chàng này đã bị cảnh sát gô cổ.Thật ra Long cũng chỉ biết tự trách bản thân mình. Đầu tiên, sẽ chẳng có vấn đề gì với Long nếu như một chủ trạm xăng ở Iowa không gọi điện cho cảnh sát và tố cáo Long vì đã đập phá phòng vệ sinh công cộng của họ. Mặc dù chỉ đơn thuần là thông báo và không hề bị buộc tội bởi ông chủ trạm xăng hiền lành, thế nhưng phía cảnh sát sau khi biết vụ việc tỏ ra vô cùng lo ngại với mục đích chuyến đi của Long. Trước đó, anh chàng này cũng đã thu hút đủ sự chú ý từ phía cơ quan chức năng rồi.

Tưởng bị Youtube xóa mất kênh, nam thanh niên vác gậy bóng chày tới tận trụ sở Google đòi cân team và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Suýt nữa thì trụ sở Google đã bị Long làm náo loạn

Đầu tiên là việc Long nói với một nhân viên ở địa phương rằng anh chàng vô cùng phẫn nộ với Google vì đã dám xóa kênh của anh ta – trong bối cảnh mà Long đang phát triển lượt người xem thông qua những video của mình rất tốt, và hướng tới việc làm giàu trên nền tảng này. Chưa kể, cảnh sát càng thêm phần lo lắng khi Long đăng tải một dòng trạng thái trên Facebook cá nhân, và ở đó anh chàng đe dọa rằng nếu cuộc gặp của anh ta với nhân viên Google không diễn ra tốt đẹp, anh ta sẽ dùng tới bạo lưc để làm rõ vấn đề.

Nhanh như chớp, cảnh sát từ Waterville, Maine liên lạc ngay với những người đồng nghiệp ở Mountain View – những người đã chặn xe của Long và tạm giữ anh chàng này nhằm tránh đi một vụ bạo lực có thể gây ra hiệu ứng tiêu cực cho cả Google, Long và cảnh sát.

Ngạc nhiên hơn là sau khi biết con trai mình bị bắt, cha của Long sau đó đã phát biểu với NBC rằng thực tế, thủ phạm xóa kênh Youtube của Long không phải là Google mà chính là vợ của anh chàng. “Vợ nó đã gỡ kênh ngay khi nó đăng tải video lên. Thật ngu ngốc và điên rồ. Tôi đã xem những gì mà nó tải lên. Toàn những thứ kỳ lạ“.

Tưởng bị Youtube xóa mất kênh, nam thanh niên vác gậy bóng chày tới tận trụ sở Google đòi cân team và cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

Kyle Long từng có thời gian ngồi tù vì tội ngộ sát

Cảnh sát tỏ ra vô cùng thận trong trong sự việc lần này, nhất là trong quá khứ từng có vụ án một Youtuber bất mãn đã xả súng tại văn phòng của Youtube tại San Bruno hồi cuối tháng 4 năm ngoái sau đó tự tử. Vụ viêc khiến 4 người bị thương.

Mà Long cũng không phải là hiền lành gì. Trước đó, anh chàng từng ngồi tù trong giai đoạn 2002 – 2008 vì tội ngộ sát sau khi đâm vào cột điện, và gián tiếp hại chết bạn học của mình đang ngồi ở ghế phụ. Thế thì bảo sao các cơ quan chức năng lại không cảnh giác với anh chàng này cơ chứ.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT