Vì sợ say xe cô gái “chốt” luôn anh hàng xóm, đám cưới 2 nhà chỉ cách nhau 10 bước chân!

Sáng rước dâu chiều lại chạy sang nhà mẹ đẻ chơi. Có ai cũng lấy chồng gần như cô gái trong câu chuyện này không?Nguyễn Anh Thư (SN 1997) và chồng là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1993) là 2 người hàng xóm của nhau. Hiện cả hai đều đang sinh sống tại Đồng Tháp.

Anh Thư không thể ngờ rằng anh hàng xóm năm nào giờ đây lại chính là “baba” của con cô.

Chia sẻ về cơ duyên đến với Thanh Tuấn, Anh Thư cho biết: “Trước đây, bọn mình ở cùng xã nhưng không biết nhau. Giữa năm 2012, hai gia đình cùng chuyển về chung một tuyến khu nhà mới, thế nào lại đối diện nhau luôn. Lần đầu 2 đứa gặp nhau cũng không có ấn tượng gì nhiều. Anh ấy thì lúc đó lại có người yêu rồi. Thế nhưng ngày nào cũng gặp khiến mình thích anh ấy từ bao giờ không hay”.

Sau đó một lần hậu đậu để quên điện thoại trong túi áo và cho vào máy giặt và không tìm thấy. Cô đành chạy sang mượn anh hàng xóm điện thoại để tìm điện thoại của mình. Lúc tìm ra, Anh Thư đã nhắn tin lại cảm ơn và vô tình có luôn số của đối phương.

Dù thích anh nhưng biết anh có bạn gái rồi nên mình cũng không dám nghĩ gì. Vài ngày sau, anh ấy nhắn tin cho mình và nói chuyện bình thường. Cứ như vậy mưa dầm thấm lâu, đùng cái anh hỏi mình đồng ý hẹn hò với anh ấy không. Lúc ấy mới biết anh đã chia tay bạn gái được mấy tuần rồi. Anh cũng bảo rằng anh đã để ý mình lâu nhưng ngại với trông mình khó gần nên cũng không dám tiếp cận. Vậy là bọn mình nhắn tin qua lại khoảng 1 tháng sau thì chính thức yêu nhau” – cô nàng kể thêm.

Cặp đôi giờ đã có với nhau một nàng công chúa xinh xắn.

Nhận lời yêu nhưng khi ấy cô mới học lớp 10 nên phải giấu bố mẹ. Hơn 1 năm sau thì gia đình 2 bên biết chuyện. Cả hai vấp phải sự phản đối của gia đình vì Thư còn đang đi học.

Tuy nhiên với quyết tâm yêu anh, cô nàng quyết tâm học thật tốt để bố mẹ không thể có lý do nào ngăn cấm 2 người nữa. Và mỗi lần hẹn hò Tuấn đều phải cách nhà cô 100m và luôn đưa người yêu về trước 9 giờ tối.

Không chỉ phải vượt qua sự ngăn cản của bố mẹ 2 bên, cặp đôi này còn phải yêu xa. Đó là quãng thời gian cô học đại học. Tuy vậy anh chàng vẫn không ngại ngần chạy xe lên thăm người yêu mình.

“Có lúc nhà mình gặp nhiều chuyện, bọn mình lại giận hờn, hiểu lầm nhau. Mọi thứ cứ dồn nén khiến cho mình mệt mỏi, nghĩ rằng người yêu không hiểu mình nên bọn mình đã chia tay. Khoảng 1 năm sau, có lần anh ấy say và gọi nói nhớ mình, vì còn yêu nên bọn mình đã lại về với nhau dù nhiều lần nghĩ là không còn cơ hội.

 

Giữa năm 2 đại học mình đã bỏ cuộc, quyết định về học nghề nail vốn mình đã thích từ lâu và một lần nữa bọn mình lại được gần nhau. Gia đình mình chắc cũng thấy bọn mình dành cho nhau nhiều tình cảm nên cũng nguôi lòng nhưng chưa chịu gả mình liền dù bên nhà anh có qua nói chuyện mấy lần. Có hôm mẹ mình nghe người ngoài lời ra tiếng vào dựng chuyện bọn mình đủ thứ nên quyết định gả con gái luôn cho rồi”.

Vì gần nhà nhau nên đám cưới của 2 người vô cùng thuận tiện.

“Hôm rước dâu, nhà trai vừa ra cổng đi vài bước lại tới nhà gái. Khách thì đi nhầm bên, để phong bì vào thùng ngồi ăn xong mới bắt đầu hoang mang phát hiện ra là nhầm. Tội nhất là hàng xóm, ăn hỏi bên nhà gái hôm qua thì nay tốn thêm phông bì ăn cưới bên nhà trai, cả xóm ai cũng cười vui vẻ vì mới thấy lần đầu. Người qua lại ai cũng thắc mắc có phải hai bên là một không” – Anh Thư cười cho biết.

Cô nàng còn đùa rằng vì sợ say xe nên “chốt” luôn anh hàng xóm cho tiện lợi. Đám cưới tổ chức xong xuôi, buổi chiều Anh Thư lại chạy về nhà mẹ đẻ chơi bình thường.

Hai nhà chỉ cách nhau 10 bước chân.

Hiện, Anh Thư và Thanh Tuấn đã có nhà riêng và công việc ổn định. Cặp đôi cũng đã có một cô công chúa đầu lòng, đó là thành quả cho tình yêu 7 năm đầy trắc trở nhưng vẫn rất hạnh phúc của hai người.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT