Vừa mới mang bầu, bà xã Đỗ Duy Mạnh gây chú ý khi đăng trạng thái: ‘Chồng nhậu xỉn về cʜửі vợ con’

Cách đây 3 tháng, Quỳnh Anh và Đỗ Duy Mạnh chính thức về chung nhà sau 5 năm quen biết, tìm hiểu. Thời điểm ấy, hôn lễ của cặp đôi từng làm bao người ngưỡng mộ khi không gian cưới đậm chất cổ tích của cô dâu – chú rể nổi tiếng..Và những tháng ngày sau đó, fans liên tục được ăn “bánh gato” khi cả 2 thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc, chăm sóc nhau từng chút một.

Đang mang thai, bà xã Đỗ Duy Mạnh gây chú ý khi phát ngôn chồng nhậu xỉn về chửi vợ con-1

Cách đây ít ngày, Quỳnh Anh lên tiếng xác nhận mang bầu. Dù đang trong những tháng đầu ᴛʜаі kì nhưng ái nữ nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn cho biết cơ thể đang khá khỏe mạnh.

Minh chứng cho việc này chính là việc 9X đăng ảnh vi vu du lịch sang chảnh, tậu hàng hiệu đắt đỏ.

Đang mang thai, bà xã Đỗ Duy Mạnh gây chú ý khi phát ngôn chồng nhậu xỉn về chửi vợ con-2

Không chỉ vậy, nhan sắc của bà xã Duy Mạnh ngày một “thăng hạng”. Điển hình là việc mỗi lần đăng ảnh, thần thái của bà mẹ trẻ được khen ngợi hết lời.

Đang mang thai, bà xã Đỗ Duy Mạnh gây chú ý khi phát ngôn chồng nhậu xỉn về chửi vợ con-3

Những tưởng cuộc sống vợ chồng của đôi trẻ ngày càng hạnh phúc thì mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Aɴʜ bất ngờ có dòng chia sẻ gây chú ý. Cô viết: “Ủa nhậu xỉn là được quyền cʜửі bới, dùng từ ngữ xύc ρʜạм vợ con?”.

Chỉ sau vài phút đăng tải, vợ Duy Mạnh đã xóa story này khiến dân tình càng hoang mang, không biết có chuyện gì đang xảy ra với đôi vợ chồng trẻ.

Vừa đăng ảnh đi chơi, về lại đăng story thế kia khiến không ít người lo lắng

Đang mang thai, bà xã Đỗ Duy Mạnh gây chú ý khi phát ngôn chồng nhậu xỉn về chửi vợ con-4

Duy Mạnh

Điểm đặc biệt là trước đó, Duy Mạnh đã cùng BTV Quang Minh, ca sĩ Tuấn Hưng và một vài bạn bè khác đi nhậu. Trên trang cá nhân, BTV Quang Minh còn hào hứng khoe: “Tưởng không say mà lại say kʜôɴg tưởɴg. Bữa tối vui vẻ hết nấc đúng nghĩa cùng gia đình và những người anh em”.

Đang mang thai, bà xã Đỗ Duy Mạnh gây chú ý khi phát ngôn chồng nhậu xỉn về chửi vợ con-5

Góp mặt của nhiều người nổi tiếng

Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ hoang mang. Trong khi một vài dân mạng đã vào hỏi thăm và khuyên Quỳnh Anh đang bầu bí nên hạn chế tức giận, số khác lại đoán chắc cô nàng đã đọc bài viết nào đó trên mạng xã hội và bày tỏ quan điểm mà thôi.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT