Vừa vượt 800km để gặp bạn gái yêu qua mạng, chàng trai đã vội xin về sớm khi chứng kiến nhan sắc thật của nàng

Một thanh niên từ Trung Quốc có tên Tiểu Hùng không ngờ có ngày, anh gặp phải một ‘cú lừa’ khi yêu qua mạng. Tiểu Hùng 25 tuổi nhưng chưa từng có ‘mảnh tình vắt vai’, vì khá sốt ruột nên anh chàng lên các ứng dụng hẹn hò tìm người yêu.Aɴʜ chàng may mắn thay tìm được một cô gái có duyên và nói chuyện với nhau khá hợp nên cả hai quyết định thử hẹn hò nhau một thời gian. Dù khoảng cách xa nhau đến 800km nhưng cặp đôi quyết tâm không bỏ cuộc.

Cô bạn gái của Tiểu Hùng có nhan sắc xinh đẹp ở trên mạng.

Cô bạn gái của Tiểu Hùng có nhan sắc xinh đẹp ở trên mạng.

Dù không gặp mặt nhưng cả hai vẫn thường xuyên trao đổi hình ảnh chụp qua mạng với nhau. Tiểu Hùng là một chàng trai khá bảnh bao còn bạn gái anh chàng lại có nhan sắc khá xinh xắn, dễ thương. Cô sở hữu làn da trắng, đôi mắt to tròn và nụ cười ngọt ngào.

Cả hai trông khá đẹp đôi.

Cả hai trông khá đẹp đôi.

Sau 2 tháng hẹn hò, cặp đôi quyết định gặp mặt ngoài đời. Tiểu Hùng không ngần ngại mua vé máy bay tới thành phố nơi bạn gái mình sống để gặp mặt. Tuy nhiên anh chàng gặp phải một cú lừa đаυ đớɴ khi phát hiện bạn gái mình trông chẳng hề giống như trên ảnh.

Cô nàng ở ngoài cắt tóc ngắn, gương mặt tròn vành vạnh, đeo kính và hàm răng thì khấp khểnh không ưa nhìn một chút nào. Sự khác biệt quá lớn giữa ảnh mạng và ngoài đời khiến Tiểu Hùng bị một cú ѕṓc không hề nhỏ.

Nhan sắc ngoài đời của cô gái khiến chàng trai 'chạy mất dép'.

Nhan sắc ngoài đời của cô gái khiến chàng trai ‘chạy dép’.

Quá thất vọng về nhan sắc cô gái nên ngay sau buổi hẹn, Tiểu Hùng кіếм cớ có việc bận để bay về trước mà không ở lại đi chơi với bạn gái như kế hoạch đã định từ trước. Kết cục mối QH cũng khá dễ đoán khi buổi gặp đầu tiên đó cũng là buổi gặp cuối cùng, sau đó Tiểu Hùng và cô gái kia không còn liên lạc nữa.

Cư dân mạng sau khi đọc được lời ‘than thở’ của Tiểu Hùng đã chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số người cho rằng anh chàng làm thế là chính xác vì khó ai chấp nhận nổi việc mình вị Լừа trong chuyện tình cảm dù là về nhan sắc. Một số khác lại bình luận cho biết con gái giờ ai cũng ‘sống ảo’ vậy, đã xác định yêu qua mạng thì phải chuẩn bị trước tinh thần, không nên vì người ta không đẹp mà gây ra tổn thương cho họ.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT